Giới thiệu

     Mộc Châu Farm là Điểm bán hàng 3 bảo đảm đầu tiên tại Mộc Châu, khai trương ngày 15/10/2015 với cam kết: 100% hàng hóa rõ nguồn gốc, 100% giá bán niêm yết công khai và có hóa đơn rõ ràng, 100% hàng hóa được cam kết về chất lượng. Với hơn 500 mặt hàng đặc sản nổi tiếng Mộc Châu như Mật ong rừng, Bánh sữa, Trà Olong, Thịt trâu gác bếp, Rượu ngon Mộc Châu, các loại thảo mộc/thảo dược quý, Bánh kẹo, hoa quả sấy giòn – sấy dẻo và rau củ quả tươi theo mùa ...Tất cả các sản phẩm đều được tuyển lựa kỹ càng, bao bì bắt mắt, bao gói cẩn thận và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm du khách hài lòng khi ghé thăm và mua sắm tại đây.

    Ảnh: Hình ảnh cửa hàng và ảnh sản phẩm

     Mộc Châu Farm là 1 trong 2 điểm bán đặc sản trên toàn tỉnh được Sở Công thương tỉnh Sơn La lựa chọn là mô hình bán hàng Việt – tự hào hàng Việt Nam.

Ảnh: Lễ ra mắt điểm bán hàng Việt tại Mộc Châu Farm ngày 02/4/2017

     Tại Mộc Châu Farm, tất cả các sản phẩm bán ra tại Mộc Châu Farm đều được đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền 100% nếu sản phẩm có lỗi của nhà sản xuất.

Ảnh: Mộc Châu Farm cam kết chất lượng trên từng sản phẩm

Ảnh: Khách hàng nếm thử sản phẩm tại quầy

     Đến với Mộc Châu Farm, quý khách còn được thưởng thức trà olong xuất khẩu loại ngon nhất, có quầy ăn thử miễn phí những đặc sản mới nhất của Mộc Châu trước khi chọn mua làm quà cho người thân. Dừng chân tại Mộc Châu Farm sau chặng đường dài đến với Mộc Châu, quý khách cũng có thể tham khảo bản đồ du lịch, cập nhật và nhận chỉ dẫn những điểm thăm quan đẹp theo mùa giúp chuyến đi tiết kiệm thời gian mà vẫn có những trải nghiệm đáng nhớ về Mộc Châu.